“Chợ ma” giá container 20 feet siêu rẻ không giấy phép

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:43:52 ngày 21/07/2020 | Lượt xem 364

Xu hướng tăng giá khiến nhiều khách hàng đưa ra lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí nhất. Một trong những phương pháp thường được sử dụng nhất là tìm đến các chợ ma bán containaer siêu rẻ không rõ nguồn gốc.

Tại sao giá container tại chợ ma lại rẻ tới vậy?

Đây đa phần đều là sản phẩm nhập lậu, trốn thuế Nhà nước vì vậy có giá container 20 feet cũ rẻ gấp nhiều lần. Nếu bạn mua bán theo cách này sẽ có lợi trước mắt nhưng lại gây hại về sau.

Một số ảnh hưởng chúng tôi có thể liệt kê dưới đây

“Chợ ma” giá container 20 feet siêu rẻ không giấy phép - Ảnh 1

Mua container cu gia re o dau?

Sản phẩm kém chất lượng vì không được kiểm tra kỹ càng, không có giấy kiểm định của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào. Vẻ ngoài chúng ta thấy được thường rất mới và đẹp, ít có trầy xước hư hỏng nặng.

Không thể chắc chắn về thời gian sử dụng. Mua sản phẩm kém chất lượng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận may rủi. Nó có thể tải được trọng lượng hàng hoá lớn hay không thì phải sử dụng mới biết. Qua một thời gian, dưới tác động ảnh hưởng của môi trường xung quanh cùng các tác nhân bên ngoài sẽ khiến container nhanh han gỉ chỉ dùng được ngắn hạn. Như vậy, nếu đem so sánh quý khách vẫn bị thiệt rất nhiều

Khi đã là hàng hoá không có giấy tờ, xuất sứ rõ ràng thì mức độ rủi ro của khách mua là rất cao. Bất ngờ, cục kiểm tra hoặc thuế đến công ty bạn không có gì để xác minh cả. Trường hợp xấu nhất, container bị niêm phong hoặc thu hồi cưỡng chế.

Giá container 20 feet cũ thấp nhưng bạn không biết trả giá hoặc nắm được thị trường dễ bị lừa. Ở đây, không có ai đảm bảo cho bạn những quyền lợi của người mua hàng. Nhà cung cấp chỉ biết bán và thu tiền, họ sẽ tìm nhiều cách để tư vấn thậm chí là “mồi chài” bạn mua với giá cao. Và tất nhiên bạn sẽ không đề phòng được mọi thứ.

Tóm lại, quý khách không nên ham giá container 20 feet cũ rẻ. Cần tìm hiểu thật kỹ những lý do của người bán khi đưa ra mức giá như vậy. Quảng cáo có thể là thật cũng có thể chỉ là chiêu trò thu hút khách hàng. Hãy luôn là ngưòi tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các kích cỡ cũng như giá bán công ten nơ 20 feet cũ chất lượng hãy liên hệ với Hưng Phát qua hotline trên website của chúng tôi. Hưng Phát Container sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 95
  • Hôm qua: 1344
  • Tuần này: 1439
  • Tuần trước: 13005
  • Tháng này: 34806
  • Tháng trước: 55942
  • Tổng lượt truy cập: 766250
0946.905.799
messenger icon zalo icon