Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp

15:29 21/12/2018 27773 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mở quán cafe container đang được coi là chiến lược kinh doanh của nhiều nhà đầu tư do mô hình cafe container khá mới lạ, đẹp và độc đáo, giá đầu tư không cao mà chất lượng không kém mô hình truyền thống. Mang lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới. Hôm nay hưng phát container sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về mô hình kinh doanh lợi nhuận này.

Cafe container đang là chủ đề hot nhất thời điểm hiện tại, bởi nghe đến container hầu như tất cả mọi người đều đơn thuần nghĩ đến những kho container chứa hàng hay thùng xe đầu kéo.

Tuy nhiên với nhiều ưu điểm riêng và nổi trội của mình, container không khỏi khiến người tiêu dùng ngạc nhiên với nhiều ứng dụng độc đáo với nhiều mô hình như nhà container, văn phòng container, quán cafe container.

Do lợi thế về đặc điểm khí hậu nên Việt Nam là nước hàng năm thu hoạch cafe với sản lượng khá lớn. Sản lượng xuất khẩu khá cao nhưng mức tiêu thụ trong nước cũng lớn.

Tận dụng nguồn tài nguyên vốn có. Nhiều công ty chế biến và xuất khẩu cafe được thành lập và phát triển mạnh trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó khắp nới trên đất nước những quán cafe với nhiều mô hình khác nhau mọc lên.

Để duy trì được mô hình kinh doanh của mình đòi hỏi chủ đầu tư biết cách đổi mới về cách thức kinh doanh, mô hình quán…

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 1

Nội thất quán cafe container

 

Tại sao ứng dụng mô hình quán cafe container lại được coi là bí quyết kinh doanh.

Để thưởng thức một ly cafe đầu tiên không phải là chất lượng cafe mà là địa điểm quán có không gian và mĩ quan phù hợp. vì thế hình thức bên ngoài quán cafe là rất quan trọng.

Quán cafe container là mô hình kinh doanh được thiết kế bằng cách tái sử dụng những chiếc container cũ hoặc những chiếc container được dựng mới hoàn toàn, được thay đổi theo thiết kế thành những quán cafe đẹp, lạ và cao cấp.

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 2

Cafe container mô hình mới

 

 Thiết kế quán cafe container như thế nào phù hợp với xu hướng hiện nay.

Chúng ta thật quá dễ để bắt gặp một quán cafe. Thế nhưng quán cafe chúng ta hay gặp thường là những quán cafe xây dựng với hình thức truyền thống thông thường.

Cũng là những mô hình quán cafe nhưng như dựng bằng container lại được coi là ý tưởng thông minh.

Thùng container có cấu tạo như thế nào?

Container có dạng hình hộp chữ nhật. Được làm bằng thép tấm corten hoạc milk steel với độ dày 3mm nên rất kiên cố và chắc chắn bao gồm các bộ phận: Khung, mặt đáy, tấm mái nóc, vách dọc, mặt trước, mặt sau và hai cánh cửa. Mỗi bộ phận đều là một mắt xích rất quan trọng và vô cùng cần thiêt để cấu tạo thành một container hoàn chỉnh.

Thùng container để làm coffee container đa dạng với nhiều kích thước khác nhau như container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet.

Bạn có thể tham khảo bài viết container kho 20 feet để hiểu rõ hơn về diện tích, kích thước và ứng dụng.

Cafe container được dựng như thế nào?

Chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư kinh doanh.

Cafe container cũng được dựng bằng những thùng container khô.

Có nhiều mô hình quán cafe khác nhau với những cách dựng khác nhau như ghép nối hay chồng tầng. Cũng tuỳ theo từng loại mô hình mà có những cách chọn kích thước phù hợp.

Chính bởi dược cấu tạo từ thép cứng nên sức chịu lực của container là rất tốt. Mỗi thùng container 20 feet khô có thể chịu được sức chứa lên tới 15 tấn hàng. Chính vì thế mà ứng dụng làm quán cafe hay làm nhà container với nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo được tính mỹ thuật và độ an toàn cao.

Những chiếc thùng container khô được xử lý, cắt ghép, chồng tầng và thay đổi kích thước phù hợp với thiết kế của quán cafe container

Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ to nhỏ và số lượng là tuỳ vào thiết kế, khung cửa làm bằng gì, cánh cửa bằng gỗ hay kính đều phụ thuộc vào sở thích và thiết kế của chủ đầu tư.

Tuy là làm bằng thép nên rất dễ han gỉ và dẫn nhiệt tốt, là mối e ngại của rất nhiều người khi chọn mô hình kinh doanh cafe container hay container văn phòng. Thế nhưng tường hay còn gọi là vách đứng của container bên sẽ được lót xốp hoặc lót bông thuỷ tinh giúp giảm nhiệt và giảm tiếng ồn, bên ngoài được ốp gỗ okan bả và lăn sơn.

Giây điện được thiết kế chạy chìm trong tường, hệ thống ổ cắm và bóng sáng được trang bị đầy đủ, đảm bảo được độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Sàn nhà có thể lát gạch, ốp gỗ, trải simili tuỳ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư.

Trần cũng có thể ốp gỗ, thạch cao…

Toilet khép kín hay có sử dụng điều hoà hay không là do nhà đầu tư.

Thiết kế nội thất bên trong quán như thế nào, trang trí ra sao là sở thích cách của chủ quán cafe.

Chi phí mở quán cafe container được coi là ưu điểm khắc phục nhiều điểm yếu của nhà đầu tư kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí ngay từ những bước đầu tiên trong kinh doanh chính là chìa khoá dẫn đến thành công bởi không phải doanh nhân nào cũng có vốn đầu tư tự phát. Nhưng tiết kiệm trong kinh doanh phải có nghệ thuật, vẫn đảm bảo chạy theo được xu thế chung của thị trường.

Mở quán cafe container tiết kiệm hơn so với mô hình quán café truyền thống bởi quán cafe bằng container có thể tận dụng những thùng container cũ chất lượng còn đến 70-80% trong khi giá thành chỉ bằng 1/3 giá mới.

Ngoài ra khác với mô hình quán truyền thống là quán cafe container không mất chi phí làm nền móng.

Nếu cùng một mô hình với cùng diện tích nhưng chi phí mở quán cafe bằng container chỉ bằng ½ so với chi phí mở quán café theo hình thức quán cafe xây theo hình thức truyền thống.

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 3

Cafe container chi phí đầu tư thấp lợi nhuận cao

 

Đến với Hưng Phát container muốn sở hữu quán cafe container cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết chính là địa điểm định đặt quán. Có thể bạn không cần sở hữu một địa thế đắc địa, thế nhưng cần đảm bảo địa điểm đó có không gian phù hợp, có thể là nơi ồn ào náo nhiệt cũng có thể là nơi yên tĩnh nhưng không được gần những nơi ô nhiễm.

Chuẩn bị vốn đầu tư

Lên cho mình một bản thiết kế mô hình quán container cafe, nếu có khó khăn có thể tham khảo những nhà thiết kế chuyên nghiệp tại nhà cung cấp.

Chuẩn bị những đồ trang trí nội thất: bàn ghế, đồ dùng cốc chén…

Chuẩn bị nguồn nhân lực: nhân viên

Trước khai trương có thể dùng nhiều hình thức quảng bá như phat tờ rơi,maketing, đăng lên nhiều mạng xã hội để được nhiều ngưới biết đến

Nhiều mô hình quán cafe đẹp, mới lạ, độc đáo mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp xã hội mỗi mô hình quán cafe lại được một tầng lớp đón nhận. chính vì thế mà nhiều quán cafe container độc đáo, mới lạ lại chỉ có những bạn trẻ thích đến, có những quán cafe lại hợp với những người trung tuổi hay những quán tất cả mọi người đều thích đến.

Hình thức kinh doanh cần đổi mới theo xu thế, hình thức bên ngoài bên trong quán theo thời gian cũng cần thay đổi bởi chẳng ai thích ngồi thưởng thức cafe trong một quán quá cũ và xuống cấp.

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 4

Không gian quán cafe container dành cho giới trẻ

 

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có nhiều lợi ích nổi trội khác.

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà ứng dụng vào làm mô hình quán cafe container còn tiết kiệm cả thời gian thi công. Cũng tuỳ theo thiết kế và diện tích mặt sàn mà thời gian thi công nhanh hay chậm. Nhưng đơn thuần chỉ trong vòng từ 7 đến 15 ngày là một quán cafe đã được hoàn thành.

Độ bền cao, có thể phù hợp với mọi địa hình và mọi điều kiện thời tiết mà không lo han gỉ.

Chính vì không cần làm nền móng nên có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng.phù hợp với nhiều trường hợp như đi thuê đất mở quán cafe, khu đất mở quán cafe đang trong dự án treo hoặc khu quy hoạch…

Nếu không còn mục đích sử dụng hoặc theo thời gian mọi mô hình quán cafe đều cũ và xuống cấp. khi đó mô hình truyền thống có thể phá bỏ còn mô hình container coffee có thể bán lại cho những nơi thanh lý container cũ.

 

Siêu lòng với những điểm mới lạ, độc đáo của nhiều mô hình quán cafe container.

Kinh doanh quán cafe cần nhiều yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển. Lựa chọn mô hình quán phù hợp với địa điểm kinh doanh khiến nhiều người không khỏi đau đầu.

Mô hình quán cafe container theo phong cách hiện đại.

Phù hợp với mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi nhưng chi phí cao hơn những mô hình quán cafe khá.

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 5

Cafe container mô hình hiện đại

 

Mô hình quán cafe cổ điển

Thường mô hình này thường được phối màu tối và sử dụng những vật dụng trang trí cũ như đàn, tranh… cốc chén cũng có những đặc trưng riêng

 

Cafe container mô hình cổ điển

 

Mô hình quán cafe nhà vườn

Mô hình này thường phải chọn những nơi có diện tích rộng, áp dụng mô hình này giúp khách hàng gàn gũi than thiện với thiên nhiên hơn

Mô hình quán cafe nhà vườn

 

Mô hình quán với diện tích hẹp

Cafe container – mô hình mới – lợi nhuận cao - đầu tư thấp - Ảnh 6

 

Làm thể nào để khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong tâm trí khách hàng là đích đến của người kinh doanh? Trong kinh doanh cafe, nét độc đáo riêng biệt trong khâu thiết kế cùng với chất lượng đồ uống là yếu tố quyết định hàng đầu.

Cafe container là một trong những mô hình có tiềm năng cạnh tranh để kinh doanh cafe thành công. Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện ý tưởng nhưng chưa biết mua container ở đâu hãy đến với Hưng Phát Container để được tư vấn chi tiết.

Công ty Hưng Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh container tại miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình 1 chiếc container như ý với giá cả tốt nhất trên thị trường !

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2639
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17520
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51627
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3155975
0946.905.799
messenger icon zalo icon