Các bước xây dựng container văn phòng

15:24 13/10/2022 430 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Các bước xây dựng container văn phòng

Bước 1: Lựa chọn container khô để tiến hành hoán cải thành container văn phòng. Container khô phải đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn. Từ đó thợ thi công sẽ tiến hành cắt ghép theo mẫu thiết kế văn phòng như cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh,…
Bước 2: Cách nhiệt và lắp đặt hệ thống điện. Để có thể đảm bảo làm việc được trong văn phòng, container văn phòng sẽ được cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Đồng thời, hệ thống điện được lắp đặt để có thể sử dụng văn phòng không khác gì một văn phòng truyền thống đầy đủ tiện nghi, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trong công việc và các trang thiết bị khác như wifi, điều hòa, quạt, điện thoại bàn,…
Bước 3: Trang trí nội thất – quá trình này bao gồm các công việc như sơn lại container, làm khớp các khớp nối trong container và lắp đặt các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào.
Bước 4: Hoàn thiện công trình – đây là giai đoạn cuối cùng trước khi container văn phòng có thể đưa vào sử dụng. Quy trình này bao gồm việc hoàn thiện lắp đặt các trang thiết bị và kiểm tra xem container có đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hay không. Sau khi được kiểm tra và duyệt tiêu chuẩn, container văn phòng sẽ được bàn giao đến khách hàng để đưa vào sử dụng.

Đơn vị thuê container văn phòng Hải Phòng

Hưng Phát container là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán cho thuê các loại công ten nơ để làm văn phòng, nhà ở, kho bãi… Với nhiều năm hoạt động, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm, sự nhiệt tình cao nhất.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1765
  • Hôm qua: 1518
  • Tuần này: 8328
  • Tuần trước: 11925
  • Tháng này: 39620
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2779029
0946.905.799
messenger icon zalo icon