Bảo quản trái cây vận chuyển đi xa luôn tươi mát với container lạnh tại Hải Phòng

15:59 03/07/2019 2376 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Việc giữ cho trái cây luôn tới ngon và vệ sinh khi vận chuyển đi xa là điều mà được các doanh nghiệp luôn quan tâm. Bài viết này của Hưng Phát Container sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách vận chuyển trái cây đi xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Cách vận chuyển trái cây đi xa bằng container lạnh tại Hải Phòng

Bảo quản trái cây vận chuyển đi xa luôn tươi mát với container lạnh tại Hải Phòng - Ảnh 1

Vận chuyển trái cây đi xa bằng container lanh tai Hai Phong giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn

 

Điều đầu tiên là những lưu ý khi đóng gói trái cây. Sau khi đóng gói cẩn thận, chúng ta đặt chúng ngay ngắn vào thùng xốp và cho đá ướp lạnh kèm theo. Chất lượng thùng xốp cần đảm bảo kín và giữ được nhiệt độ ướp lạnh hoa quả trong 24h, đồng thời không làm cho nước trong thùng chảy ra, làm hư hại những mặt hàng khách trong quá trình vận chuyển

Với một số loại trái cây đặc biệt khác cần có những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển. Như với một số loại cần vận chuyển dài ngày trong các containert hoặc trong các thùng hàng vận chuyển quốc tế. Các thùng xốp đựng cần có nhiều lỗ thoáng trước khi đóng gói cho vào khoang lạnh

Một số loại trái cây cần lưu ý khi vận chuyển đi xa bằng cont lạnh Hải Phòng

Thanh long

Sau lúc chọn lựa các quả thanh màu đỏ tươi và đồng đều, tai trái màu xanh và cứng. Thanh long được bao bằng bao polyetylen có đục 20 – 30 lỗ bằng kim và hàn kín bao. Sau đấy vận chuyển thanh long trong điều kiện trời mát, rẻ nhất trong các container lạnh 5°C và độ thông khí 20 – 25m3 / giờ.

Xoài

Để trái cây luôn tươi mới hãy vận chuyển bằng cont lạnh tại Hải Phòng

Để trái cây luôn tươi mới hãy vận chuyển bằng khoang lanh tai Hai Phong

Xoài sau lúc thu hoạch, phân cái, rửa sạch rồi ngâm trong dung dịch CaCl2 hoặc Ca(NO3)2, nồng độ tiêu dùng 4 – 6%, vớt ra để khô ở điều kiện tình cờ, sau đấy đựng trong túi nilông kích thước 15 x 25 cm, có 20 lỗ thoát ẩm trên túi.

Bảo quản trong nhiệt độ tối ưu là 10,5 – 12,5oC. thời gian bảo quản trên 30 ngày, xoài vẫn giữ được màu sắc, chất lượng tốt.

Lưu ý xoài không nên để trong container hoặc xe tải lạnh dưới 10oC, xoài dễ bị thương tổn do nhiệt độ lạnh làm trái chuyển màu, giết mềm, mùi vị ko đặc trưng như chín thường ngày.

Sầu riêng

Sầu riêng được chế biến qua những giai đoạn sau: rửa nhúng dung dịch clo, bóc vỏ, tách múi, phân loại múi, đóng gói. Đóng gói sầu riêng bằng hộp PP và vận chuyển trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ khoảng 4oC.

Măng cụt

Nhiệt độ bao quản khi vận chuyển của măng cụt là 13oC.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp vận chuyển trái cây đi xa

Có thể vận chuyển được hàng hóa đi xa như vận chuyển quốc tế, từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Giữ cho nhiệt độ bảo quản theo từng loại trái cây ổn định

Đảm bảo chất lượng trái cây khi vận chuyển mà không sợ bị dập, nát

Giao hàng đúng thời gian và đúng lịch trình

Sử dụng container lạnh tại Hải Phòng khi vận chuyển trái cây sẽ giữ được độ tươi mát

bán và cho thuê container lạnh 20 feet tại Hải Phòng giá rẻ

Bán và cho thue container lanh 20 feet tai Hai Phong giá rẻ

Ngoài ra, Hưng Phát Container – chuyên cung cấp, mua bán cho thuê container lạnh tại Hà Nội, Hải Dương, Nam Định... Để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm cho mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí tốt nhất!

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi trong cách vận chuyển trái cây đi xa. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 4281
  • Hôm qua: 2009
  • Tuần này: 8963
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 50013
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2789422
0946.905.799
messenger icon zalo icon