Bán và cho thuê container lạnh tại Hải Phòng, Hà Nội

11:31 26/11/2018 5245 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi các kho lạnh không còn đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng thì sẽ có sản phẩm khác để thay thế. Hiện nay, container lạnh rất được ưa chuộng. Giá bán container lạnh cũng thấp hơn và nó có nhiều ưu điểm khi sử dụng. Container lạnh có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, cho đến container lạnh 45 feet. Từ đó tạo ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

Container lạnh là gì?

Container lạnh được biết đến là một dạng phổ biến của Thermal container hay còn được gọi là container nhiệt. Nó là container theo thiết kế được dùng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa tươi, sống hay là đông lạnh. Khi sử dụng container lạnh sẽ đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu.

Hiện nay, trên thị trường có khoảng 70% hàng hóa được đóng trong các container lạnh và được xếp lên các tàu chuyên chở. Hiệp hội vận tải thế giới thống kê và cho biết, có hơn 200 triệu container được chuyên chở hàng năm. Giá bán container lạnh cũng vì thế được nhiều người quan tâm hơn.

Kích thước và cấu tạo của container lạnh

Kích thước container lạnh 40 feet

Kích thước container lạnh 40 feet

Container lạnh cũng giống container có nhiều loại kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet. Với kích thước đa dạng như vậy nó phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa và số lượng. Chính vì vậy giá bán container lạnh mỗi loại cũng khác nhau.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu thể kích thước bên trong:

- Container lạnh 10 feet: Dài 3,58m, rộng 2,43m; cao 2,59m. 

Thể tích trung bình là 29m3

- Container lạnh 20 feet: Dài 5,54m, rộng 2,26m; cao 2,25m. 

Trọng lượng có thể tải 4,4tấn đến 27,6tấn.

- Container 40 feet: Dài 11,558m; rộng 2,284m; cao 2,226m. 

Tải trọng tối đa là 50 tấn.

Kết cấu bên trong container lạnhKết cấu bên trong container lạnh

Container lạnh được vận hành bằng hệ thống lạnh. Cấu tạo của nó bao gồm khung thép inox với chất liệu thép không rỉ, nhôm ở giữa là lớp PU cách nhiệt. Chính vì vậy container luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh cho hàng hóa.

Ưu điểm của giá container lạnh rẻ - chất lượng

-  Cấu tạo vững chắc.
container lạnh được làm bằng khung thép inox với cấu tạo 3 lớp. Lớp ngoài cùng làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt, trong cùng là lớp inox có dập sóng tăng độ vững chắc.

- Làm lạnh tức thì trong một thời gian ngắn.

Giá container lạnh hiện nay trên thị trường

Ở thời điểm hiện tại, container lạnh được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải nước ta. Giá bán container lạnh ở nước ta cũng khá rẻ, thường từ 70 triệu đến 200 triệu đồng. So với kho lạnh thông thường thì nó có nhiều ưu điểm và giá cũng hấp dẫn hơn.

Công ty Hưng Phát Container chuyên cung cấp container lạnh giá cả cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp hoặc các công trình có nhu cầu lưu trữ những hàng hóa đông lạnh. Container đạt chuẩn về độ lạnh và tuỳ chỉnh theo yêu cầu độ lạnh của từng loại hàng hoá. Với hàng ướp lạnh: bảo đảm luồng khí lạnh được bố trí để có thể lan tỏa, thấm qua các lớp hàng xếp trong container lạnh, loại bỏ hơi nóng thoát ra từ sản phẩm, CO2, etylen (nếu có) không khí ẩm hay các khí gas cặn lưu động trong quá trình bảo quản hàng trước đó. Với hàng đông lạnh: đảm bảo khí lạnh lưu thông quanh hàng hóa nhằm giảm khả năng biến động nhiệt độ của khu cận bên ( trần, sàn, vách container). Container đảm bảo kiểm soát được nhiệt độ của thùng lạnh để bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển, và đi cảng được vì theo chuẩn quốc tế.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm về container lạnh chất lượng hàng đầu, tiết kiệm chi phí, độ bền tuyệt đối.

Container lạnh tại Hưng Phát

Container lạnh tại Hưng Phát

>> Tham khảo sản phẩm container lạnh tại đây
Đồng thời, Container Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ sản phẩm của container kho, container văn phòng, nhà container và container theo thiết kế. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo về chất lượng.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 254
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2927
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43977
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783386
0946.905.799
messenger icon zalo icon