Bán và cho thuê Container lạnh 20 feet giá rẻ tại Móng Cái

15:16 17/01/2019 2174 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong xu hướng chung hiện nay, thị trường container lạnh tại Hải Phòng, cho thuê container lạnh 20 feet tại Quảng Ninh ngày càng trở lên nhộn nhịp nhất là vào những dịp cuối năm,thường được sử dụng để đóng hàng đông lạnh, hàng tươi sống, linh kiện điện tử hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh thì bộ phận làm lạnh được coi như quả tim của con người, cung cấp hơi lạnh một cách tuần hoàn đưa hơi lạnh tới mọi khu vực trong container, đảm bảo tuyệt đối quá trình làm lạnh cho hàng hóa, bảo quản hàng hóa luôn tươi sống trong thời gian khá dài.

Trong container lạnh có rất nhiều loại máy lạnh được sử dụng nhưng phổ biến, khách hàng ưu chuộng nhất đó là máy lạnh của các hãng nổi tiếng  Carrier,

DaiKin, Mitsubishi, Thermoking, Starcool chung một công suất là 7.5HP.

Container lạnh tại Hải Phòng, Container lạnh 20 feet tại Móng Cái có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet đến container lạnh loại 45 feet. Qua đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như phù hợp đóng hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Container lạnh đã và đang dần dần thay thế các kho lạnh truyền thống với chi phí đầu tư thấp hơn, hàng hóa được bảo quản tốt nhất, quá trình vận chuyển dễ dàng.

Công Ty CP Hưng Phát container chúng tôi là một đơn vị đi đầu cung cấp các dịch vụ cho thuê container và bán container lạnh với các kích thước khác nhau, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet đủ điều kiện đóng hàng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bán và cho thuê Container lạnh 20 feet giá rẻ tại Móng Cái - Ảnh 1

Hình ảnh bên ngoài container lạnh 

 

Bán và cho thuê Container lạnh 20 feet giá rẻ tại Móng Cái - Ảnh 2

Hình ảnh bên trong container lạnh

>>> Xem thêm : Bán và cho thuê Container lạnh 20 feet giá rẻ tại Hải Phòng

Nguyên tắc đóng hàng trong container lạnh tại Móng Cái

*       Sắp xếp đóng hàng trong container lạnh 20 feet tại Móng Cái phải phù hợp, chính xác tạo điều kiện thuận lợi để quá trình rút hàng nhanh chóng và dễ dàng

*       Xác định đặc tính của từng loại mặt hàng trong container lạnh để có chế độ cài đặt nhiệt độ phù hợp nhằm tiết kiệm tới mức tối đa.

*       Trước khi đóng hàng vào container lạnh tại Hải Phòng phải kiểm tra gioăng cửa, vách xem có bị tách phom, có bị thủng rách ở đâu không để đảm bảo khí lạnh trong quá trình đóng hàng không bị mất đi ra môi trường bên ngoài, đảm bảo hàng hóa đc bảo quản làm lạnh tuyệt đối.

*       Trước khi đóng hàng phải tiến hành công tác PTI cho máy để xác định lốc, quạt có ổn định không, ga đã đủ chưa, nhiệt độ xuống có đều không.

*       Hàng hóa không bao giờ được xếp cao hơn vạch đỏ trong container lạnh 40 feet tại Móng Cái nhằm tạo điều kiện cho luồng khí liên tục từ phía trước lưu thông vào trong.

Phải bố trí đủ khoảng trống phía trên và dưới khối hàng đã xếp để không khí có thể tự do luân chuyển.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 296
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2969
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 44019
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783428
0946.905.799
messenger icon zalo icon