6 lợi ích không ngờ tới của nhà container

13:27 04/02/2024 240 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

6 lợi ích không ngờ tới của nhà container

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Xây một ngôi nhà bình thường bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Nào là vật liệu, mặt bằng, thuê nhân công thợ... Những khoản phí chi cho những thứ trên thường khá tốn kém. Chưa kể trong quá trình xây dựng còn có thể phát sinh do giá cả tăng cao. Còn đối với nhà container thì hầu như giá không biến động. Và bạn cũng chỉ cần đầu tư một khoản tiền thấp hơn so với nhà truyền thống. Với khoản tiền tiết kiệm được bạn có thể dùng được vào nhiều việc khác.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Thời gian là vàng là bạc. Chính bởi vậy thay vì phải chờ đợi mấy tháng ròng rã để có một ngôi nhà hoàn chỉnh rất nhiều người đã chọn giải pháp: nhà container. Quá trình xây dựng, lắp đặt cực kỳ nhanh chóng. Từ đây, cũng không cần mất công sức để giám sát trong thời gian rất dài như so với việc xây nhà truyền thống.

3. Thân thiện với môi trường

Việc xây dựng những ngôi nhà bằng gạch, đá, xi- măng... thường sẽ có những tác động nhất định tới môi trường. Ví dụ điển hình đó chính là những loại khói từ máy trộn vữa, trộn bê tông... Chưa hết những vật liệu thừa thường sẽ phải mang đi đổ. Nơi được đổ có thể là những bãi đất trống ven sông. Còn đối với nhà container thì sao? Không hề có những vật liệu thừa trong quá trình xây dựng nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

4. Việc sửa chữa cũng như di chuyển dễ dàng

Những ngôi nhà được làm từ vỏ container khô. Trong quá trình sử dụng, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể sửa chữa chúng như thêm không gian, tạo thành những tầng mới một cách dễ dàng. Thậm chí nếu bạn muốn làm thêm cửa sổ, cửa ra vào hay lắp đặt thêm các hệ thống điện nước cũng đơn giản. Và quá trình sửa chữa cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như kinh phí.

Chưa dừng ở việc dễ sửa chữa, việc di chuyển những ngôi nhà làm bằng container cũng đơn giản hơn nhiều. Ắt hẳn bạn đã từng nghe tới việc có những "thần đèn" di chuyển cả một ngôi nhà được xây dựng kiên cố. Thế nhưng công việc đó cực kỳ phức tạp, cần nhiều thời gian cũng như nhiều trang thiết bị và nhân công. Tuy nhiên nhà container thì chỉ cần một số thiết bị chuyên dụng như xe cẩu mà thôi. Thời gian di chuyển cũng cực kỳ nhanh chóng.

5. Độ bền cực cao

Bản thân container đã có kết cấu cực kỳ vững chắc do được thiết kế, sản xuất để chuyên chở hàng hóa trên thế giới. Vỏ được làm từ hợp kim thép siêu bền. Vì vậy dù phải chịu thời tiết khắc nghiệt những ngôi nhà làm từ vỏ container vẫn đứng vững.

6. Giảm thiểu chi phí trong suốt quá trình sử dụng

Điều này đến từ việc nhà container có độ bền cao cũng như có khả năng chống thấm, chống ăn mòn cực tốt. Vì thế, trong hàng chục năm, bạn sẽ không mất bất cứ khoản chi phí hoặc mất rất ít để bảo trì.

TÌM HIỂU THÊM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

bán container lạnh cũ

giá container 40 feet cũ

container lạnh

container khô

Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất nhà container.

Hãy đến với chúng tôi – Hưng phát container để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp cho mọi khách hàng trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2592
  • Hôm qua: 5760
  • Tuần này: 17473
  • Tuần trước: 19493
  • Tháng này: 51580
  • Tháng trước: 111906
  • Tổng lượt truy cập: 3155928
0946.905.799
messenger icon zalo icon