5 lý do nên thuê hoặc mua container làm văn phòng ?

09:54 29/06/2021 853 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay việc thuê hoặc mua container để cải tạo làm văn phòng đã không còn xa lạ. Việc lựa chọn container có kích thước như thế nào còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Vậy container văn phòng là gì ? Tại sao lại nên thuê container làm văn phòng làm việc ? Hãy xem 5 lý do mà container Hưng Phát nêu dưới đây nhé

Container văn phòng là gì ?

container văn phòng là một trong những phương án thay thế văn phòng truyền thống, đang dùng khá phổ biến hiện nay đối với các công ty xây dựng để cho công nhân viên làm việc. Hay đối với các công ty có quy mô nhỏ, lượng nhân sự ít, tài chính giới hạn có thể sử dụng container văn phòng để hoạt động.

Container văn phòng 40 feet

Có 5 lý do nên thuê hoặc mua container làm văn phòng ?

Tiện ích, riêng biệt

Các bạn cần phân biệt và hiểu rõ việc sử dụng container làm văn phòng mang lại nhiều tiện ích và khác hoàn toàn việc dựng các láng trại, nhà tạm,… cho các kỹ sư, công nhân làm việc tại công trình. Tác động của thời tiết nắng nóng, mưa rào, công trường bụi bặm, quá trình làm việc thiếu thốn cơ sở vật chất,…sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của các kỹ sư và công nhân khi chỉ dựng các lán trại, nhà tạm. Trong khi đó container văn phòng lại được trang bị đầy đủ trang thiết bị ( nguồn điện, điều hòa, quạt thông hơi,…), được ốp tấm cách nhiệt,…giải quyết được các vấn đề xung quanh. Là một nơi làm việc hoàn hảo giúp cán bộ công nhân viên làm việc hiệu quả là một nơi làm việc hoàn hảo

Khi thuê văn phòng thì bất tiện về việc sử dụng chung thang máy, khu vệ sinh,…là điều không tránh khỏi, hay xây dựng văn phòng mà diện tích đất sở hữu nhỏ hẹp. Vậy thì bạn lên thuê container văn phòng hoặc mua container văn phòng , bạn có thể dễ dàng đặt tại địa điểm thuận lợi nhất cho công việc của bạn, không gian riêng biệt, tiện nghi, hiện đại.

Container văn phòng được trang bị tiện nghi

Tiết kiệm chi phí:

Thị trường bất động sản biến động không ngừng là vấn đề lớn của các nhà đầu tư trong thời buổi hiện nay. Với quỹ chi phí giới hạn thì bạn cần tìm ra cho mình giải pháp tối ưu nhất để thực hiện. Vậy việc mua hay thuê container văn phòng thì đều có thể tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí và mang lại nhiều lợi ích so với việc bạn thuê hay mua một văn phòng theo kiểu truyền thống tại các địa điểm, khu đô thị cho thuê văn phòng.

Bạn sẽ không mất chi phí nguyên liệu, nhân công, nhà thầu để xây dựng văn phòng theo ý muốn hay thuê một văn phòng cho thời gian sử dụng ngắn hạn.

Tiết kiệm thời gian:

Thay vì mất hàng tháng, năm để tìm hiểu thuê hay xây dựng một văn phòng thì bạn chỉ cần liên hệ vài nhà cung cấp container văn phòng uy tín và chất lượng để được tư vấn đầy đủ thông tin chi tiết theo nhu cầu của bạn.

Tham khảo: ctyhungphatcontainer@gmail.com

Hình ảnh container Hưng phát

Đối với các doanh nghiệp “Thời gian là vàng, là bạc” vì vậy bạn nên sử dụng hợp lý, việc lựa chọn thuê container làm văn phòng sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của bạn.

Di chuyển thuận tiện:

Có thể nói việc di chuyển công tơ nơ với kích cỡ 20 feet, 40 feet, 45 feet,…là hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí đi lại so với việc vận chuyển nguyên vật liệu để xây dựng một văn phòng. Container lại dễ dàng tháo lắp, phù hợp với việc di dời nhanh theo yêu cầu của bạn.

5 lý do nên thuê hoặc mua container làm văn phòng ? - Ảnh 1

Vận chuyển container 40 feet

Vật tư khái thác ít, thời gian sử dụng lâu:

Thùng container nguyên khối có thể trang bị được các thiết bị hiện đại, lại có thể được cải biến linh hoạt và độc đáo mà không hề tốn nhiều vật tư xây dựng. Hạn chế vật tư khai thác còn giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra thùng công te nơ còn có thời gian sử dụng lâu từ 10 – 12 năm, tùy thuộc vào bạn mua loại container cũ hay mới và địa điểm, số lần di dời.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra được 5 lý do nên thuê hoặc mua container làm văn phòng. Sau bài viết các bạn đã lựa chọn được cho mình giải pháp hợp lý khi có nhu cầu làm văn phòng chưa.

Hưng Phát container chúng tôi đảm bảo là một trong những đơn vị cung cấp container gái rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu miền bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy di động: 0946 905 799 hoặc máy bàn: 02253 641 559 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thiết kế container 20 feet làm văn phòng

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 249
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 2922
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 43972
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783381
0946.905.799
messenger icon zalo icon