5 lưu ý quan trọng về nhà container hiện nay

08:55 07/01/2022 1204 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

5 lưu ý quan trọng về nhà container hiện nay

1. Chú ý lớp cách nhiệt cho ngôi nhà container

Trước khi sử dụng thùng container là nhà thì bạn nên biết rằng nó là một chiếc thùng kim loại dẫn nhiệt rất tốt. Vì thế sẽ chẳng thể dễ chịu được khi bạn bị nhốt trong một chiếc thùng kim loại đặt giữa trời nắng 38 độ.

Do đó xử lý lớp cách nhiệt là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc đến. Hệ mái và vách tường là nơi tiếp xúc trực tiếp với bức xạ mặt trời nên nhiệt lượng sẽ rất cao.

Bên cạch lớp cách nhiệt bạn có thể tính đến việc đặt ở hướng tránh nắng hoặc trồng thêm cây xanh để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Sau cùng, bạn có thể sử dụng thêm quạt thông gió, điều hòa để không gian dễ chịu hơn.

2. Lựa chọn kích thước phù hợp

● Container 20 feet.

● Container 40 feet.

● Container 40 feet cao.

● Container 45 feet cao.

3. Hiểu rõ về quy định xây dựng nhà ở

Hiện bộ luật xây dựng chưa có quy định cụ thể nào về việc quản lý nhà container bởi đây thuộc dạng công trình đặc biệt. Vì vậy, để tránh rắc rối trong pháp lý bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

● Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng khu đất bạn đặt nhà container.

● Giấy phép xây dựng, đặt công trình tạm do địa phương cấp.

4. Kiểm tra kỹ chất lượng container

Nhà container có thể sẽ là nơi bạn cùng gia đình sinh hoạt hoặc dùng để làm văn phòng,.. chính vì thế việc kiểm tra chất lượng trước khi mua cũng như trước khi sử dụng là điều rất quan trọng. Bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng có đảm bảo chịu lực, độ bền,.. thật kỹ càng.

5. Không nên khoét quá nhiều

Bởi lẽ, việc cắt khoét quá nhiều mà không có theo thiết kế chịu lực ban đầu có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho bạn.

Đơn vị thi công và thiết kế nhà container tại Hải Phòng

Việc lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công nhà là một công việc vô cùng quan trọng. Vì có lẽ đây là ngôi nhà duy nhất mà bạn xây dựng trong cuộc đời của mình. Và đó chính là tổ ấm, nơi mà bạn dành cả tâm huyết và tiền bạc vào đó. Vì vậy hãy nhớ lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín nhé.

Bạn đang ở khu vực Hải Phòng hoặc các vùng lân cận hoặc đang tìm nơi đang bán, thanh lý container cũ thì bạn hãy liên hệ với Hưng Phát Container để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1044
  • Hôm qua: 2125
  • Tuần này: 10851
  • Tuần trước: 15241
  • Tháng này: 35879
  • Tháng trước: 53900
  • Tổng lượt truy cập: 2880940
0946.905.799
messenger icon zalo icon