5 lưu ý khi thuê container văn phòng

15:42 06/07/2022 772 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trước khi thuê container văn phòng bạn hãy lưu ý 5 điều sau

Tìm hiểu xem bạn có cần xin giấy phép hay không

Thông thường, container văn phòng không được coi là bất động sản nên không cần có giấy phép đăng kí

Tuy nhiên khi được sửa sang theo công năng sử dụng thì nó trở thành công trình bán kiên cố thì dựa trên khu vực và vị trí của bạn vẫn có một số trường hợp tại thành phố đông khu dân cư hay trong vùng quy hoạch thì khi thuê container làm văn phòng thì bạn làm gì cũng cần có sự đồng ý chính quyền địa phương. Đặc biệt là khi bạn muốn xây dựng trên diện tích lớn hoặc chồng tầng cao.

Tìm hiểu về chi phí vận chuyển khi thuê container văn phòng

Một loại chi phí mà những người thuê luôn nghĩ rằng nhà cung cấp chịu trách nhiệm là chi phí giao hàng đi và về, nhưng thực tế không phải vậy.

Khác với mua, cho thuê container làm văn phòng là bạn chỉ đang mượn đồ dùng của người ta với giá rẻ. Bởi thế mà mọi phát sinh liên quan bạn phải tự chịu trừ khi có thoả thuận riêng.

Quyết định thời gian thuê chính xác

Thời gian cho thuê sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê container, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để cân đối thời gian và chi phí hợp lí.

Nếu bạn không nắm chắc có thể yêu cầu bên cho thuê cung cấp hợp đồng thanh toán theo tháng (giá trị sẽ điều chỉnh theo thị truờng) để tạo điều kiện cho bạn hơn.

Kích thước sản phẩm thuê container văn phòng mà bạn cần

Hiện nay có 2 loại thông dụng nhất là container 20 feet có diện tích 15m và container 40 feet rộng 30m. Bạn cũng có thể đưa ra một kích cỡ rộng hơn nhưng xác định phải mất thêm khoản phí bổ sung. Vì kích thước tùy chỉnh được tạo ra bằng cách cắt hoặc hàn mới,…

Kiểm tra container trước khi thuê

Điều quan trọng nhất là nguồn gốc và tình trạng container mà bạn thuê có đảm bảo an toàn trong thời gian thuê hay không.

Không có vết lồi lõm quá sâu và quá to, vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng giữ nước của container

Sàn mới hay đã mục nát.

Cửa khoá có chắc chắn không?

Chống nóng và cách âm có được hiệu quả

Địa chỉ cho thuê container văn phòng tại Hải Phòng

Thuê container văn phòng Hải Phòng là một giải pháp tiện lợi và hợp lý với những khách hàng cần đến một văn phòng làm việc, một nơi nghỉ ngơi ngắn hạn. Container cho thuê tại công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ tiện ích giống như những loại container được mua bán trên thị trường. Sản phẩm gồm các loại: Container văn phòng 40 feet, container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet có toilet, container văn phòng 20 feet có phòng toilet…

Bên trong container văn phòng nội thất đầy đủ: công tắc, dây dẫn, ổ cắm. bóng điện, đèn, quạt thông gió… Bên ngoài được phủ sơn màu, sơn chống gỉ, hệ thống cửa sổ cửa ra vào có khung nẹp chắc chắn, lắp kính mờ có rèm cửa, có lắp khỏa cửa cẩn thận.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 382
  • Hôm qua: 1651
  • Tuần này: 3055
  • Tuần trước: 9758
  • Tháng này: 44105
  • Tháng trước: 61778
  • Tổng lượt truy cập: 2783514
0946.905.799
messenger icon zalo icon