5 lợi ích khi sử dụng container làm văn phòng công ty

17:04 23/05/2023 374 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chọn container làm văn phòng vẫn nhận được rất nhiều sự đánh giá và sự lựa chọn tích cực của khách hàng, bởi vì 5 lợi ích quan trọng nhất mà container văn phòng mang lại.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

5 lợi ích khi sử dụng container làm văn phòng công ty - Ảnh 1

Đối với những người có ý thức về môi trường, việc tái chế các thùng container cũ để tạo ra thứ gì đó hữu ích là một trong những lợi thế chính của văn phòng container. Có những công-te-nơ chứa hàng hóa hiện không được sử dụng, giải pháp tu sửa thành container văn phòng là một giải pháp tuyệt vời tận dụng cont cũ, tạo ra mục đích sử dụng mới.

DỄ DI CHUYỂN

 • Tính khả dụng đáp ứng được yêu cầu và mục đích sử dụng. Có thể nói, container văn phòng có khả năng áp dụng đối vói nhiều loại địa hình khác nhau, nó đã được xủ lý tốt về mặt kỹ thuật để làm văn phòng, nhà ở lưu động.
 • Được thiết kế cách âm, cách điện, cách nhiệt tốt, do vậy nó chống chịu được với nhiều hình thức thời tiết phức tạp như ở Việt Nam. Với các kích thước hợp lý, dài 3m, 6m, 12m, container văn phòng có thể thoải mái di chuyển trong các công trường, các khu vực rộng hẹp khác nhau, điều này hình thành khả năng cơ động cao, dễ dàng di chuyển, điều mà các loại sản phẩm thay thế khác ít khả năng có được.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn cần di chuyển, một văn phòng nhỏ hơn có thể được vận chuyển trên xe tải – có nghĩa là bạn có thể mang văn phòng của mình đến hầu hết mọi nơi.

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TẠM THỜI

Các văn phòng container có độ bền lâu dài. Tuy nhiên, chúng cũng hoạt động tốt đối với các không gian văn phòng tạm thời, chẳng hạn như tại công trường xây dựng hoặc trong một dự án cải tạo trong tòa nhà văn phòng hiện tại của bạn.

CHI PHÍ CƠ BẢN THẤP

 • Để đầu tư cho một văn phòng làm việc hay nhà ở cho cán bộ công nhân viên là điều mà các doanh nghiệp thường phải lên kế hoạch, tổ chức xây dựng, giám sát quá trình… dẫn đến việc tiêu tốn thời gian, chi phí cho nhân công và rất nhiều chi phí không tên khác.
 • Chắc chắn các chi phí này là rất lớn so với giá trị của một container văn phòng hoàn thiện. Container văn phòng đã được thiết kế thi công sẵn, theo yêu cầu của khách hàng và chỉ việc đưa về sủ dụng ngay. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

5 lợi ích khi sử dụng container làm văn phòng công ty - Ảnh 2

KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI CAO

Khả năng chuyên đổi ở đây là khả năng chuyển đổi giá trị sử dụng, khả năng phát huy lợi ích lâu dài. Có thể thấy rõ ràng, container văn phòng ngoài mục đích văn phòng làm việc, nó còn có thể là nhà ở, phòng chứa đồ. Sau một vài năm sử dụng, có thể thanh lý lại một cách nhanh chóng để thu hồi vốn.

Bạn hãy xem xét những lợi ích container văn phòng mang lại, liên hệ với Hưng Phát Container ngay hôm nay theo số hotline 0946.905.799 để được tư vấn chi tiết về container văn phòng.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1673
 • Hôm qua: 6302
 • Tuần này: 27283
 • Tuần trước: 20642
 • Tháng này: 73481
 • Tháng trước: 84729
 • Tổng lượt truy cập: 3065923
0946.905.799
messenger icon zalo icon