Một số đặc điểm nổi bật của container 45 feet

12:22 17/12/2023 205 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tối ưu chi phí

Với kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao lớn container 45 feet là một lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Lựa chọn container 45ft giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhờ giảm số lượng hàng gửi và các chi phí liên quan, từ đó giúp tăng sản lượng hàng hóa thông qua một cách tốt nhất.

Có sức chứa lớn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng container 45ft khô làm kho bãi ngày càng nhiều. Bởi lẽ, không chỉ có sức chứa lớn, đảm bảo an toàn mà bạn còn có thể dễ dàng di chuyển loại thùng này đến nhiều địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện tùy vào mục đích sử dụng.

Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Các sản phẩm của container khô 45 feet trên thị trường hiện nay sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra cho kho cảng, kho bãi lớn, nhỏ trên toàn thế giới.

Tuổi thọ cao

Container 45ft thường có kết cấu rất chắc chắn, đạt tiêu chuẩn quốc. Từ đó, chúng có thể được sử dụng lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết. Theo đánh giá chung, tuổi thọ của loại cont này có thể lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, thùng container được phủ một lớp sơn cao cấp để giúp chống ăn mòn, đặc biệt là trong môi trường biển.

Kín nước, kín sáng

Đây là ưu điểm quan trọng giúp container 45 feet được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm. Nhờ đó thùng luôn đảm bảo độ kín nước, kín nhẹ giúp hàng hóa, sản phẩm được bảo quản ở trạng thái tốt nhất, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Ứng dụng cao trong đời sống

Không chỉ dùng trong vận chuyển hàng hóa đường dài, mua container 45 feet còn được sử dụng để làm văn phòng, nhà ở, kho lưu trữ, quán cafe,… Thời gian thi công nhanh chóng mà vẫn đầy đủ tiện nghi, loại hình này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Do đó, nếu bạn mua bán container 45 feet, bạn sẽ có thể chứa được trữ lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như chi phí đầu tư mua container cho một lần vận chuyển.

Đồng thời, việc sử dụng container 45 feet còn hạn chế số lần vận chuyển một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Nếu mua văn phòng container 45 feet bạn sẽ có không gian làm việc và sinh hoạt rộng hơn, giúp công nhân viên có tính thần thoải mái, tăng năng suất và hiệu quả công việc

Bên cạnh đó, cùng với xu hướng của thị trường, container 45 feet đang là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi tính đa dụng của nó. Cũng chính vì vậy, khi không sử dụng đến nữa bạn hoàn toàn có thể bán lại container cho doanh nghiệp khác để thu lại một khoản vốn không nhỏ.

XEM THÊM:

bán container văn phòng tại Hà Nam

giá thuê container văn phòng tại hải dương

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1182
  • Hôm qua: 2125
  • Tuần này: 10989
  • Tuần trước: 15241
  • Tháng này: 36017
  • Tháng trước: 53900
  • Tổng lượt truy cập: 2881078
0946.905.799
messenger icon zalo icon