Container treo (GOH) là gì? Ưu điểm và công dụng của container treo

09:25 08/02/2022 334 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Container treo là gì?

Container treo (GOH) là một loại container được ngành xuất nhập khẩu về hàng may mặc tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Bởi container vừa tiện dụng, vừa có nhiều kích thước khác nhau, lại vừa giúp các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm của container treo

Container treo (GOH) có các thiết bị đã được gắn khớp với nhau bằng đai ốc và ốc vít. Tạo thành khối khung chắc chắn, giúp hàng may mặc được treo an toàn lên phía trên.

Có lớp vỏ bên trong được thiết kế với các lớp bạt PE phủ bên ngoài. Mục đích là có thể cách ly thùng container với sản phẩm.

Bên trong container treo (GOH) còn được trang bị sẵn túi chống ẩm để có thể bảo vệ hàng hóa không bị ẩm mốc, cũng như ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn gây hại.

Phân loại container treo

Container treo (GOH) gồm có 2 loại chính là container treo (GOH) 1 tầng và container treo (GOH) 2 tầng.

Container treo (GOH) 1 tầng

Conainer treo (GOH) 1 tầng là loại container trang bị thiết bị treo dạng 1 tầng được lắp đặt từ những thanh xà ngang (thanh bar) hình hộp chữ nhật. Đồng thời, được siết chặt lại với những thanh treo dọc (chất liệu thép) có hình chữ L hoặc chữ V bằng những loại ốc sở hữu độ bền cao. Bên cạnh đó, hệ thống dây treo trên những thanh xà cùng tất cả những thiết bị đã được lắp đặt bên trong cách ly với bề mặt vách container bởi lớp áo nylon.

Container treo (GOH) 2 tầng

Container treo (GOH) 2 tầng là loại container trang bị thiết bị treo 2 tầng. Trong đó, một tầng ở giữa container và một tầng đặt sát nóc container.

Địa chỉ cho thuê container treo - container văn phòng - container lạnh ... tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố lớn, rất phát triển trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là đối với mặt hàng may mặc. Do đó, nhu cầu mua container treo (GOH) để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước rất cao. Được nhiều công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp quan tâm.

Bên cạnh đó chúng tôi phục vụ các loại container thông dụng khác như: container kho, cho thuê container văn phòng...

Ngoài ra, khi đến đây, mọi người còn được đón tiếp và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình, đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 27
  • Hôm qua: 1385
  • Tuần này: 9427
  • Tuần trước: 9104
  • Tháng này: 1412
  • Tháng trước: 41057
  • Tổng lượt truy cập: 1812719
0946.905.799
messenger icon zalo icon