Lưu ý khi chọn mua Container

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:17:00 ngày 31/10/2016 | Lượt xem 1171

Chọn Container phù hợp với mặt hàng bạn cần vận chuyển

Với những hàng hóa thông thường thì bạn sẽ sử dụng những container thông dụng . Nhưng với những mặt hàng đặc biệt thì bạn phải dùng các loại container chuyên dụng cho loại mặt hàng đó. Ví dụ như mặt hàng dầu khí, chất lỏng hàng siêu trọng , hàng hóa cồng kềnh thì bạn cần sử dụng những loại Congtainer đặc chủng như Container OPENT TOP, FLAT RACK, Container Bồn, hàng cần bảo quản lạnh thì cần sử dụng container lanh.

Chọn mua container phù hợp với sản phẩm

Nếu các container trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn cần yêu cầu bên bán container tư vấn tư vấn thiết kế gia công cho phù hợp với việc bốc dỡ hàng hóa sao cho nhanh, rút ngắn thời gian chi phí. Ví dụ một số mặt hàng như xe máy, mỳ lát, Beer…

 

Mua Container ăn cắp, container lậu?

Trong những trường hợp này bạn rất khó phát hiên ra vì chế độ nhà nước Việt Nam chưa có quy trình quản lý Container nên bạn sẽ không thể phát hiện chủ sở hữu là hãng tàu nào. Và nó sẽ gây rất nhiều rắc về luật pháp cho Công ty bạn nếu bạn vướng phải trường hợp này. Cách tốt nhất để giải quyết là bạn mua container được giao trực tiếp tại Depot hoặc Cảng, các công ty bán container uy tín. Nếu không mua được như vậy thì phải có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Container.

 

Kết cấu của container đúng chuẩn để vận chuyển hàng hóa. 

Việc xem cấu trúc của 1 container có đạt được chất lượng hay không? Nếu kết cấu của 1 container quá tồi tệ hoặc có những lỗi xãy ra thì nó ảnh hưởng rất nhiều tới những thứ mà bạn chứa bên trong nó.

Kết cấu Container đúng chuẩn

>> Tìm hiểu thêm về nhà container

Thứ 1. Cấu trúc bên ngoài: nó có bị móp méo hay không? bởi vì thiết kế của Container là bằng kim loại trong những lần vẫn chuyển thi thì không tranh được những va chạm và có thể ảnh hưởng tới kết cấu của 1 container. Có bị móp méo hay không? Các vách tường có bị mục hoặc hoen rỉ hay không?

Cao su mép cửa có bị hư hay bong hở hay không? tuy nó nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều nếu những thiết kế bên ngoài đó nó bị quá nhiều lỗi. phải là 1 container hoàn thiện thì mới đạt độ chính xác cao

Thứ 2: Cấu trúc bên trong: cái quan trọng là có bị lủng lỗ ánh sáng chiếu vào hay không? vì trong quá trình vận chuyển không khỏi có những sự cố về thời tiết. Nếu Container Bị Lủng Lỗ thì vấn đề nước mưa hay nước biển sẽ vào bên trong làm hỏng đi những thứ bên trong nó.

Container có bị mốc và sạch sẽ hay không? …

 

Chọn Công Ty Vận Chuyển Uy Tín và Chuyên Nghiệp

Chọn những công ty bán container uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ hỗ trợ bạn chọn Container như thế nào để đóng hàng hóa của bạn, xếp hàng hóa như thế nào, cũng như quy trình và thủ tục trong quá trình vận chuyển hàng như thế nào để bạn được an tâm hơn và sau đó rút kinh nghiệm cho lần sau.

Việc vận chuyển hàng hóa bằng cách này, Bạn đừng cố tự tìm hiểu và tự tìm tòi mà hãy nhờ 1 nơi có đầy đủ kinh nghiệp để họ giúp và trong lần đó bạn hãy đặc câu hỏi mà bạn muốn hỏi để bên Công ty vận tải họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

 

>> Công ty Hưng Phát Container rất hận hạnh được phục vụ quý khách:

7/10 390 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 127
  • Hôm qua: 412
  • Tuần này: 1808
  • Tuần trước: 3446
  • Tháng này: 7586
  • Tháng trước: 11779
  • Tổng lượt truy cập: 149491
0946.905.799